ReadyPlanet.com
dot dot
dot
  •  ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
dot
  •  ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
  •  หมวดหมู่สินค้า
dot
dot
  •  รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
  •  สมัครรับข่าวสาร

dot


เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก
แบนเนอร์ตัวอย่าง


ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ 2 article

ครูอุ๊ (นิศากานต์ จาดบัณฑิต)

แชมเปี้ยนครูฝึกสุนัข และ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาพฤติกรรมสุนัข

ผอ.สโมสรกีฬาสุนัข(Dog sport club)

          “สุนัขที่เข้ารับการฝึก มีปัญหาพฤติกรรมแตกต่างกันค่ะ บางตัวดุร้าย ก้าวร้าว ชอบงับมือ งับเท้า เห่าพร่ำเพรื่อ และกระโดด กระโจนตลอดเวลา เป็นเรื่องท้าทายที่ ครูอุ๊ จะต้องคิดค้น หาวิธีการปราบน้องหมาแต่ละตัวให้อยู่หมัดให้ได้ ทำอย่างนี้มากว่า 10 ปีแล้วค่ะ ยอมรับว่าเป็นงานที่หนักมาก ๆ
                จึงเป็นที่มาของ การจุดประกายความคิดที่ว่า ถ้าหากเรามีเครื่องมือ เพื่อช่วยหยุด และแก้ไขปัญหาพฤติกรรมต่าง ๆ ของสุนัขให้ลดลง หรือหมดไปได้ ก็น่าจะเป็นประโยชน์อย่างมหาศาล ต่อผู้เลี้ยงสุนัขที่ต้องพบเจอพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ของสุนัขที่เลี้ยงอยู่ แต่ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร
                ซูเปอร์สเปรย์ จึงได้เกิดขึ้น โดยมีเป้าหมายสำคัญก็คือ เป็นเครื่องมือเพื่อช่วยหยุดปัญหาพฤติกรรมต่าง ๆ ให้ได้ในทันที ทันใด อย่างได้ผลจริง ๆ และสามารถช่วยแก้ปัญหาการใช้ความรุนแรงกับสุนัขให้หมดไปได้ ไม่ใช่แต่เฉพาะสุนัขบ้านเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงสุนัขจรจัดด้วย เพราะซูเปอร์สเปรย์ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถป้องกันและขับไล่ สุนัขที่ดุร้าย ไม่ให้เข้ามาทำอันตรายแก่ผู้คนบนท้องถนน ปัญหาสุนัขกัด หรือทำร้ายผู้คน ก็จะหมดไป อีกทั้งซูเปอร์สเปรย์ ยังมีความปลอดภัยสูง เพราะเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบที่ได้มาจากธรรมชาติเท่านั้น
                ทั้งหมดนี้ จึงทำให้ครูอุ๊มั่นใจว่า ซูเปอร์สเปรย์ เป็นเครื่องมือในที่ดีที่สุด เพื่อใช้หยุดยั้ง และแก้ไขปัญหาพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ ของสุนัขได้ในทุกรูปแบบ เพราะสามารถใช้ได้ผลดี กับสุนัขทุกสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเล็ก หรือใหญ่ พันธุ์ไหน ๆ ก็วางใจในซูเปอร์สเปรย์ได้ 100 %
 
              “ครูอุ๊ มั่นใจ เลือกใช้ซูเปอร์สเปรย์ เป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาพฤติกรรม อันดับ 1”

 
สัตว์เลี้ยง บทความ สาระน่ารู้ พฤติกรรมสัตว์

เคล็ดลับดูแลน้องหมาขนและผิวหนังของสุนัขขนยาว article
"ดีเจ.ดอส" เลี้ยงสุนัข ช่วยลดนิสัยไฮเปอร์ ! articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Pet power grand Ltd. : Address 88 Rarm Intra 52/1 Rarm Intra Road Khan Na Yao bangkok 10230 Tel. 02-508-0009 Mobile : 081-776-3579 e-mail : petpowergrand@yahoo.com website : www.petpowergrand.com