ReadyPlanet.com
dot dot
dot
 •  ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
dot
 •  ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
 •  หมวดหมู่สินค้า
dot
dot
 •  รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
 •  สมัครรับข่าวสาร

dot


เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก
แบนเนอร์ตัวอย่าง


รับกำจัดเห็บ หมัดicon  
รหัส : SV-001
ราคาปกติ :  40.00 บาท      
รายละเอียดย่อ :
บริการกำจัดเห็บ - หมัดให้คุณถึงบ้าน
รายละเอียดทั้งหมด :
 • เห็บ หมัด ภัยร้ายตัวฉกาจของสุนัข !!!!
 • พิษภัยของ “เห็บและหมัด” จัดว่าเป็นสิ่งที่ก่อความรำคาญ และเป็นพาหะที่นำโรคภัยต่างๆ มาสู่สุนัข ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัว ที่ไม่ควรมองข้ามเลย เจ้าเห็บ-หมัด นี้สามารถนำโรคพยาธิในเม็ดเลือด (Ehrlichiosis, Babesiosis, Hepatozoonosis) มาสู่สุนัข ทั้งนี้โรคดังกล่าว เป็นโรคที่พบได้บ่อยในประเทศไทย ก่อปัญหาต่างๆ ตามมาได้ เช่น โรคเลือดจาง, โรคตับ, โรคไต และอีกหลายโรค อาการของโรคที่มักเริ่มสังเกตได้คือ ซึมลง, เบื่ออาหาร, มีไข้ตัวร้อน, เหงือกหรือลิ้นซีดลง เป็นต้น นอกจากนี้บริเวณที่โดนเห็บ-หมัดกัด ยังเป็นสาเหตุให้เกิดการระคายเคืองที่ผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้สุนัขเป็นโรคผิวหนัง ที่เรียกว่า “โรคแพ้น้ำลายหมัด”(flea allergic dermatitis) หรือสุนัขอาจมีอาการคันและเกาจนทำให้เกิดแผลอักเสบติดเชื้อที่รุนแรงมากขึ้นตามมาได้ ซึ่งหากเจ้าของละเลยปล่อยให้สุนัขสะสมเห็บ-หมัดเป็นจำนวนมาก คงไม่เป็นการดีแน่เพราะนั่นอาจทำให้สุนัขที่ท่านรักถึงขั้นเสียชีวิต ที่สำคัญหากเห็บหมัด มากัดที่ผิวหนังของคน ก็อาจทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ผิวหนังอักเสบเป็นตุ่มคัน หรือผื่นแดง เพราะเชื้อโรคจากน้ำลายของเห็บได้  
 • หลังจากดูดเลือดเต็มที่ เห็บตัวเมียสามารถวางไข่ได้ครั้งละ 2,000 ฟอง
 • เห็บมักอาศัยอยู่ตามสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงเช่น สนามหญ้า และตามรอยแตกของผนังบ้าน หรือพื้นซีเมนต์
 • เห็บเป็นพาหะของพยาธิเม็ดเลือดต่างๆ เช่น เออริเคีย บาบิเซีย เป็นต้น โดยสุนัขที่ติดเชื้อพยาธิเม็ดเลือดเหล่านี้จะมีอาการซึม เบื่ออาหาร มีไข้สูง และอ่อนเพลีย ในรายที่เป็นรุนแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้ 
 • หมัด 1 ตัว สามารถวางไข่ได้มากถึง 50 ฟองต่อวัน
 • เพียง 1ครั้งของการดูดเลือดสุนัข หมัดก็สามารถแพร่พันธุ์ได้นานถึง 1 ปี
 • 95% ของหมัดเหล่านี้มีขนาดเล็กมาก ไม่สามารถมองเห็นชัดด้วยตาเปล่า โดยอาศัยอยู่ในสิ่งแวดล้อมรอบๆตัวสัตว์เลี้ยงและตัวคุณ
 • หมัดเป็นพาหะของพยาธิตัวตืด สัตว์เลี้ยงสามารถติดพยาธิชนิดนี้ได้จากการกินหมัดโดยบังเอิญ
 • หมัด 1 ตัว สามารดกัดได้มากถึง 200 ครั้ง/วัน  โดนสัตว์เลี้ยงที่แพ้น้ำลายหมัดจะมีอาการคัน ผื่นแดง เกิดตุ่มแดงที่ผิวหนัง และผิวหนังอักเสบ ซึ่งอาการดังกล่าวอาจเกิดขึ้นได้กับเจ้าของที่แพ้น้ำลายหมัดด้วย

วิธีป้องกันและกำจัดเห็บหมัด

1.ทำลายเห็บหมัดบนตัวสัตว์ให้หมดไปอย่างรวดเร็วเพราะเจ้าเห็บหมัดที่อยู่บนตัวสัตว์ก่อปัญหาแย่งกินเลือด ทำให้สัตว์ป่วยและมันยังเตรียมตัวลงไปวางไข่เพื่อเพิ่มจำนวน


2.ใช้สารเคมีที่ออกฤทธิ์ต่อเนื่อง และออกฤทธิ์นาน แม้ว่ากำจัดตัวแก่หมดไปแล้วสารฆ่าเห็บหมัดที่ไม่ออกฤทธิ์ต่อเนื่อง จะทำให้เจ้าตัวอ่อนที่ออกจากไข่หรือตัวเต็มวัยกลับขึ้นมาบนตัวสัตว์ได้อีกครั้ง และมันจะเข้าสู่วงจรชีวิตของมันคือสืบพันธุ์วางไข่ต่อไป ไม่มีทางจบสิ้น


3.ทำลายเห็บหมัดที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่สัตว์อาศัยอยู่ด้วย ข้อนี้เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เพราะเห็บนั้นมันมีวงจรชีวิตที่ไม่ได้อยู่บนตัวสัตว์ด้วย ซึ่งต้องลงไปวางไข่และลอกคราบ ส่วนหมัดนั้นวงจรชีวิตอยู่บนตัวสัตว์เพียงช่วงเดียว คือ ช่วงตัวเต็มวัย ในช่วงอื่น ๆ จะอาศัยในสิ่งแวดล้อมและในบ้านเรา การดูดฝุ่นและพ่นสารฆ่าแมลงเป็นวิธีตัดวงจรของเห็บหมัดได้ด้วยเช่นกัน

  การควบคุมและกำจัดเห็บหมัดในสภาพแวดล้อมและบริเวณที่อยู่อาศัย ประชากรของหมัดส่วนใหญ่อยู่ในสภาพแวดล้อม (95%) ต้องรักษาความสะอาดในบริเวณบ้าน โดยเฉพาะที่หลับที่นอนของสัตว์เลี้ยง ควรทำความสะอาดพื้น หรือ บริเวณที่สัตว์เลี้ยงชอบอยู่ด้วยผงซักฟอก และยาฆ่าเชื้อ เป็นประจำสมํ่าเสมอ หากพบว่ามีรังของเห็บ เช่น ตามซอก-มุมต่างๆในบ้าน ซอก-มุมตึก หลังตู้ หรือตามพื้นดิน สนามหญ้า ผนังกำแพง โคนต้นไม้ หรือ โพรงไม้ ให้ใช้น้ำยากำจัดเห็บหมัดราดหรือฉีดพ่น บริเวณรังที่พบเห็น หรือ ในกรงของสัตว์เลี้ยงให้ทั่ว รวมทั้งบริเวณทางเดินของเห็บหมัด เป็นประจำทุก 7 วัน (ถ้ามีมาก) และทุก 1 เดือน เมื่อเห็บหมัดน้อยลงมากแล้ว ซึ่งหากท่านสามารถปฏิบัติได้ตามนี้ เห็บ-หมัดก็จะไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับท่านผู้รักสุนัขอีกต่อไป แต่ถ้าหากท่านไม่สามารถจัดการกับเห็บหมัดด้วยตัวท่านเองได้ ก็ควรมองหาผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้ ความเข้าใจ ในการกำจัดเห็บหมัดโดยเฉพาะ เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้แทนท่าน

  “Pet Powerเราคือผู้เชี่ยวชาญ และชำนาญการในเรื่องกำจัดเห็บหมัด โดยทีมงานที่พรั่งพร้อมด้วยคุณภาพ และที่ปรึกษาจากสโมสรกีฬาสุนัข (ประเทศไทย) ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เราจึงเข้าใจในธรรมชาติของสุนัข และวิธีการจัดการกับเห็บหมัดอย่างเป็นระบบ โดยให้บริการ กําจัดเห็บหมัด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมมาตรฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยม โดยให้บริการ กำจัดเห็บหมัดให้คุณถึงบ้าน ด้วยน้ำยาชนิดพิเศษเพื่อจัดการกับเห็บหมัดโดยเฉพาะ และผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ช่วยให้คุณสามารถควบคุม และกำจัดเห็บหมัดได้เป็นอย่างดี ไม่มีสารพิษตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อคน และสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก บริการกำจัดเห็บ หมัด ที่ตัวสุนัข และรอบพื้นที่บริเวณบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเห็บ หมัด และตัวไร อันเป็นพาหะของพยาธิเม็ดเลือด 

       “อย่าปล่อยให้สุนัขที่คุณรัก กลายเป็นเหยื่อรายต่อไป”

        สอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพื่อรับการบริการ

www.petpowergrand.com

หรือ สายด่วน 093-917-7972 คุณอ้อ

                         086-349-3001 คุณฝน

เว็บไซต์เกี่ยวข้อง : www.petpowergrand.com


หากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ
ชื่อ - สกุล :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ :
ที่อยู่ :
รายละเอียด :

Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Pet power grand Ltd. : Address 88 Rarm Intra 52/1 Rarm Intra Road Khan Na Yao bangkok 10230 Tel. 02-508-0009 Mobile : 081-776-3579 e-mail : petpowergrand@yahoo.com website : www.petpowergrand.com